Trong thế giới nước hoa tinh tế và không gian nội thất xa hoa, có một cái tên mà ai ai cũng biết đến: Clive Christian. Được coi là biểu tượng của sự sang trọng vượt thời gian và tinh tế vô cùng, Clive Christian đã trở thành một biểu tượng của gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp. Từ những loại nước hoa quyến rũ đầy mê hoặc đến không gian nội thất tinh xảo mà tái định nghĩa sự xa hoa, những tác phẩm của Clive Christian đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trên thế giới của sự sung túc và hoang lạc.

Clive Christian thương hiệu nước hoa đắt nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Quyền phân phối bởi ViinRiic. Thương hiệu được nữ hoàng Victoria đã cho phép được sử dụng hình ảnh vương miện của bà cho thiết kế lọ nước hoa Clive Christian như một bảo chứng chất lượng hoàng gia. Clive Christian có phương thức kết hợp-sáng tạo mùi hương tỉ mẩn tinh xảo đến mức đáng ngạc nhiên. Mỗi sáng tạo thơm không chỉ phức hợp vô vàn các note thơm riêng lẻ ( nhiều khi lên đến 150-200 thành phần), kì diệu hơn, làm sao để chinh phục ngần ấy các thành phần thơm, chỉ đường dẫn lối tạo cho chúng sự kết dính, kết hợp, kết tinh, rồi tỏa sáng vượt thời gian, chúng ta chỉ có thể trải nghiệm phong thái thơm kì công đó ở các mùi hương Clive Christian.

Clive Christian thương hiệu nước hoa đắt nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam
Clive Christian thương hiệu nước hoa đắt nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Sự kiện trà chiều sang trọng lần này, ViinRiic được vinh dự kết hợp với Cheng Bao Phuong chuyên gia về nghệ thuật sắp đặt trà chiều Bespoke và Duong Nguyen tổng biên tập tạp chí ELLE Decoration Vietnam cùng với Jenny Vu nghệ nhân hoa tươi. Tất cả được cộng hưởng và tạo nên một sự kiện vô cùng sang trọng, đẳng cấp xứng tầm cùng các khách mời tinh túy hàng đầu Sài Thành.

Một trong những đặc điểm nổi bật của nước hoa Clive Christian chính là chất lượng không thể nhầm lẫn và sự chú trọng đến từng chi tiết. Mỗi hương thơm được chế tác một cách công phu, đảm bảo rằng từng nốt hương hòa quyện hài hòa để tạo ra một bản giao hưởng của mùi hương. Từ loại nước hoa biểu tượng No.1, được biết đến là “nước hoa đắt nhất thế giới”, đến bộ sưu tập Private Collection quyến rũ, những loại nước hoa của Clive Christian mang bạn đến một thế giới của sự sung sướng tột đỉnh, để lại ấn tượng lâu dài bất cứ nơi nào bạn đi qua.

Không khí buổi tiệc trà trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Quốc Thiên, NTK Lâm Gia Khang, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn, người mẫu Tyhd Thùy Dương – Cao Thiên Trang, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Á hậu Lương Thị Hoa Đan… Tại đây, nếu doanh nhân Cheng Bảo Phương chia sẻ về các bày trí tiệc một cách vô cùng công phu, kết hợp giữa màu sắc chủ đạo của nhà hương Clive Christian – màu đỏ, vàng, đen, xanh lá hoàng gia và cách sắp xếp từng bộ dụng cụ.

Điểm nhấn của chương trình nằm ở phần chia sẻ mùi hương của chuyên gia nước hoa Eric Trần giám đốc thương hiệu Clive Christian tại Việt Nam. Anh không chỉ chia sẻ về lịch sử 150 năm của thương hiệu Clive Christian mà còn dẫn các khách mời đi qua rất nhiều tầng hương độc đáo mà nhà hương này đã sáng tạo nên.

Store