ViinRiic đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu mùi hương mới nhất, với tên gọi Thiền Chuông và Hương Thơm. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của những người yêu nước hoa và những người đam mê văn hóa độc đáo, tạo nên một không gian tuyệt vời để khám phá những tác phẩm nghệ thuật mùi hương đầy sáng tạo và đặc biệt.

Thiền chuông và hương thơm - Từ thanh tẩy tới chữa lành nỗi buồn của con người đương đại
Thiền chuông và hương thơm – Từ thanh tẩy tới chữa lành nỗi buồn của con người đương đại

Sự kiện Thiền Chuông và Hương Thơm với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự

Trong không gian ấm cúng được ướp gỗ đàn hương của sự kiện thiền chuông và hương thơm, diễn viên Lãnh Thanh, Oanh Kiều, Trúc Anh, người mẫu Cao Thiên Trang, Bùi Dương Thái Hà, stylist Travis Nguyễn… và các vị khách mời đã được dẫn dắt qua nhiều trạng thái cảm xúc, từ thanh tẩy tới chữa lành bởi host Eric Trần và chuyên gia Hồng Vy trong bộ môn thiền chuông.

Có thể nói, sau đại dịch, chúng ta dần bắt đầu quan tâm sâu sắc đến sức khoẻ bên ngoài, lẫn tinh thần bên trong; có nhiều thói quen thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống, ngay cả với mùi hương.

Trong thế giới nước hoa niche nói chung, xu hướng đã chuyển động, nhiều điều mới mẻ bất ngờ, uyển chuyển linh hoạt gợi mở hơn trong các sáng tạo hương. Mục đích các nhà hương muốn hướng người tiêu dùng đến việc tái tạo năng lượng thông qua những nguyên liệu tự nhiên giúp chữa lành.

Mùi hương mới nhất của nhà Viinriic được giới thiệu tại sự kiện thiền chuông và hương thơm
Mùi hương mới nhất của nhà Viinriic được giới thiệu tại sự kiện thiền chuông và hương thơm

Luôn có cách đi khác, tự phá vỡ giới hạn của chính mình giữa một rừng thương hiệu để toả sáng, đó chính là ưu điểm nổi trội của Ex Nihilo – thương hiệu nước hoa niche đến từ Pháp. Thay vì nhóm hương citrus hay hoa quả, Ex Nihilo sử dụng rễ cây đàn hương – gỗ thiêng của Ấn Độ với 60-70% lượng tinh dầu tốt nhất để tạo nên Santal Calling – một mùi hương độc đáo giúp dịu đi những cảm xúc tiêu cực và cân bằng tinh thần từ những từ trường xấu.

Nói như vậy bởi một người bình thường có tần số rung động rơi vào khoảng 65-68 Mhz, khi tiêu cực, buồn bã hay trầm cảm, tần số có thể giao động xuống thấp hơn. Trong khi đó, đỗ đàn hương có tần số 96Mhz- 118Mhz, khi đặt bên cạnh có thể chia sẻ và dung hòa năng lượng với người sử dụng, đem lại cảm giác an nhiên, thư thái và thoải mái hơn hẳn.

Với buổi chia sẻ “thiền chuông và hương thơm”, đắm mình với hương thơm từ nhà hương Ex Nihilo Paris cùng sự cộng hưởng âm thanh từ chuông xoay, các vị khách mời đã có một buổi trải nghiệm với đầy đủ các giác quan, có màu, có mùi, có âm thanh, có những cảm nhận về cảm xúc một cách trọn vẹn.


Không gian ngập tràn bình an, thư giãn của sự kiện thiền chuông và hương thơm
Không gian ngập tràn bình an, thư giãn của sự kiện thiền chuông và hương thơm

Hương thơm từ Santal Calling đem đến cảm giác ấm áp, sảng khoái giúp cơ thể thư giãn và xoa dịu tâm trí, cùng những rung động từ chuông xoay, sự cộng hưởng đó len lỏi đến từng tế bào trong cơ thể giúp ta quan sát lại chính mình, trở về với chính mình. Từ đó, người tham gia có thể mở rộng trái tim hơn, học cách chấp nhận sự khác biệt, đón nhận sự nỗ lực của mình cũng như của người khác, một cách vui vẻ, chân thành.

Góp mặt trong buổi event “thiền chuông và hương thơm” diễn viên Oanh Kiều chia sẻ: “Tôi là người khá khó tính trong việc sử dụng các mùi hương, tuy nhiên, khi có trải nghiệm đặc biệt cùng với thiền chuông, tôi thấy Santal Calling khá dễ chịu và thư thái”.

Cao Thiên Trang cũng nhấn mạnh đây là mùi hương mà mọi người nên có để “chữa lành” tinh thần cũng như là một trong những cách mà mọi người có thể tự tạo cảm giác tích cực cho bản thân ở thời điểm hiện tại sau nhiều biến động của cuộc sống.

Store